Mua tiền xưa ở đâu tại TPHCM?

01:42 24/05/2018
Mua tiền xưa ở đâu tại TPHCM?

 

Bạn đang băn khoăn không biết nơi nào bán tiền xưa, tiền sưu tầm quốc tế hoặc mua tiền xưa ở đâu thì sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm một cách thực tế nhất.

 

Vựa ve chai

Không thể phủ nhận ve chai là bãi rác tập trung hàng tái chế hoặc đã qua sử dụng của nhiều nhà dân muốn vứt bỏ. Các vựa ve chai luôn tập kết khá nhiều giấy tờ, tập sách không còn giá trị, chúng luôn chiếm đa số về sản lượng ve chai của vựa trong một ngày. Tất nhiên không ai rảnh rỗi đi mua đống giấy vụn đó lọc xem có cuốn sách nào kẹp tờ tiền xưa trong đó không. Khả năng xuất hiện vẫn có nhưng rất ít gặp, hoặc gặp nhưng tờ tiền giá trị thấp, sẽ thuận lợi hơn nếu bạn nhờ vựa lọc giùm hoặc bạn là… chủ vựa chai sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Mua từ người thân, bạn bè

Bạn có thể nhờ người thân, bạn bè đi nước ngoài đổi giúp bạn một ít ở bên đó, trường hợp này chỉ khi bạn sưu tầm tiền thế giới thì khá dễ dàng. Lưu ý bạn nhớ boa thêm ít tiền cafe cho họ vui vẻ nếu nhờ vả họ lần sau nhé.

Hoặc bạn mua lại từ hàng xóm, thừa hưởng lại từ ông bà… Đã có đam mê sưu tầm, thì tiền tự khắc sẽ xuất hiện đúng thời điểm cho bạn thôi.

 

 

Hội nhóm sưu tầm

Nếu bạn tìm được một người bạn chung sở thích với mình thì còn gì bằng, nhưng bạn tìm được một hội nhóm tại địa phương chuyên sở thích sưu tầm tiền thì lại còn vui hơn. Đơn giản gặp nhau giao lưu trao đổi, bổ sung kiến thức cũng là cách làm phong phú hơn về kiến thức và bộ sưu tập của bạn.

 

Hàng lạc xoong

Những cửa hàng chuyên bán đồ cũ, những khu chợ bán hàng kỉ niệm cũng có tiền xưa kha khá. Họ tập trung thành từng cụm mua bán rất tấp nập nhộn nhịp, bạn hãy tìm đến đó và hỏi xem, thế nào cũng có đấy.

 

Hỏi anh Google

Thiên hạ đồn cái gì không biết thì tra Google, biết tìm kiếm trên Google xem như điều kiện bạn học hỏi cũng ngang bằng giáo sư rồi! Hãy tìm xem shop tiền may mắn nào có thể lọt vào mắt xanh của bạn, lựa chọn một shop tiền uy tín cũng không khó cho mình nếu như bạn có đam mê luôn cháy bỏng. Nhưng hình như đã hết nguồn mua tiền xưa ở đâu? Vẫn còn!

 

Mua tiền xưa ở đâu? Shop tiền xưa nào uy tín nhất TPHCM?

Tọa lạc tại trung tâm Q8, TPHCM. Shop tiền D-money đã có thâm niên mua bán tiền xưa rất lâu dài, nơi đây luôn cập nhật những mẫu tiền quốc tế mới phát hành, những mẫu tiền may mắn của mỗi năm, 2 USD may mắn, và đặc biệt tiền xưa Việt Nam qua các thời kì như tiền Đông Dương, tiền Việt Nam Cộng Hòa, tiền cotton... Với sự phong phú về số lượng và chủng loại, shop đảm bảo với bạn 100% mặt hàng tiền sưu tầm do shop cung cấp đều là tiền thật.

 

Song hành cùng uy tín và chất lượng, shop tiền xưa D-money cũng cung cấp cho bạn thêm kiến thức sưu tầm nếu như bạn có thắc mắc và tư vấn cần giải đáp. Hãy gọi ngay hotline 0933 64 54 94 (Đức - 1991) để được đặt hàng và khám phá vẻ đẹp của tiền sưu tầm.

Webshop : www.bantienxua.com

Facebook: https://facebook.com/shopdmoney

 

Như vậy bạn đã không ngỡ ngàng mua tiền xưa ở đâu rồi chứ? Hãy đến với D-money ngay bây giờ, shop luôn chào đón bạn!

 

bán tiền xưa mua tiền xưa tiền cotton tiền nước ngoài tiền quốc tế tiền sưu tầm tiền thế giới tiền Việt Nam tiền xưa tiền Đông Dương
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: