Tin tức

Thu mua tiền cổ giá cao tại shop D-money

19 May, 2022
Chúng tôi chuyên thu mua tiền cổ giá cao tất cả các loại từ Việt Nam lẫn nước ngoài, không giới hạn số lượng. Hiện tại ai đang có thì hãy liên hệ shop D-money qua hotline 098.641.1710 

Sưu tầm tiền giấy thế giới đẹp và lạ

23 February, 2022
Sưu tầm tiền giấy các nước trên thế giới là thú vui độc đáo, bổ ích với hàng ngàn chủ đề đang chờ bạn khám phá. Hãy tìm hiểu lý do vì sao nhiều người lại bị cuốn hút đến như vậy.

Mua tiền Zimbabwe ở đâu?

16 January, 2022
Hẳn đã từng một lần bạn nghe qua tiền của nước nào đó lên tới con số hàng tỷ ở châu Phi? Đó là Zimbabwe, vậy bạn sẽ mua tiền nước này ở đâu khi bạn có nhu cầu sưu tầm?

Tiền xu phong thủy mua ở đâu?

06 October, 2021
Tiền xu phong thủy mua ở đâu và có bao nhiêu loại? Ý nghĩa của từng loại như thế nào? Bài viết đây tổng hợp 5 loại thu hút tài lộc tốt nhất hiện nay.

Thanh lý tiền xưa các loại với shop D-money

29 September, 2021
tùy vào hoàn cảnh, cuộc chơi nào cũng có điểm dừng, và bộ sưu tập của bạn cũng thế. Bạn mong muốn bán lại nó để thu hồi vốn làm việc khác mà băn khoăn không biết thanh lý tiền xưa ở đâu, thì bạn hãy gọi ngay cho shop D-money. 

Đổi tiền xu Euro ở đâu?

27 September, 2021
Bạn đang có một số lượng đồng xu euro mà không biết đổi ở đâu, thì hãy liên hệ với shop D-money đang có nhu cầu thu mua.

Bộ xu VNCH giá bao nhiêu và ở đâu bán?

09 May, 2021
Tiền Việt Nam Cộng Hòa là dòng tiền dễ tìm mua nhất, bởi mức giá dễ chịu cũng như đẹp và khá phổ biến. Riêng đối với tiền kim loại, thì bộ xu VNCH chỉ tròn 18 xu là hết, bạn có thể mua 1 lần nguyên bộ thật nhanh chóng dễ dàng.