Đổi tiền xu Euro ở đâu?

12:20 27/09/2021
Đổi tiền xu Euro ở đâu?

 

 

Chắc hẳn bạn đã rất trầy trật tìm nơi để đổi tiền xu euro phải không? Đơn giản vì không có một nơi nào chấp nhận đổi tiền xu nước ngoài bởi giá trị chúng quá thấp và khá cồng kềnh trong việc xử lý. Hãy đến với shop D-money sẽ giúp bạn thanh lý chúng.

 

Bạn có người thân bên nước ngoài cho vài đồng xu euro làm kỉ niệm và bạn cũng nghe đồn chúng cũng có chút giá trị. Liệu sự thật có đúng như vậy? Chỉ có cách là đổi tiền xu euro sang tiền việt thì sẽ nắm rõ. Nhưng lưu ý hãy xem hết những phần dưới đây.

 

Tiền EURO là gì? Giá trị của tiền EURO?

Euro là đơn vị tiền tệ của Liên minh châu Âu, hiện đang được 25 nước ở châu Âu xử dụng. Tỉ giá quy đổi cao hơn tiền USD. Euro gồm 2 loại: tiền xu và tiền giấy.

Trong đó tiền xu là tiền lẻ bao gồm 1, 2, 5, 10, 20, 50 cents và 1, 2 euro.

Tiền giấy gồm 5, 10, 20, 50, 100, 200, 500 euro.

 

Mức quy đổi như sau: 100 cents = 1 euro.

Hãy lưu ý ví dụ bạn có đồng xu Euro 1 cent thì 100 xu đó sẽ đổi được 1 euro.

Đừng nhầm lẫn giữa xu 1 cent và xu 1 euro

 

bán đồng xu euro

đổi tiền euro tại tphcm

Phân biệt rõ cent euro và euro

100 cent euro mới được 1 euro

 

Vì sao ngân hàng không đổi tiền xu euro?

Gần như 100% các ngân hàng tại Việt Nam đều không thu đổi tiền xu euro. Lý do bởi vì giá trị khá thấp, xử lý rất cồng kềnh trong giao dịch và bất tiện trong việc vận chuyển, họ từ chối hoàn toàn chuyện thu mua tiền xu nước ngoài chứ không chỉ riêng euro.

 

thu mua tiền xu euro tại tphcm

1 euro bằng bao nhiêu tiền việt?

Đổi tiền Euro thường căn cứ vào tỉ giá giữa tiền Euro và tiền Việt Nam. Bạn có thể tham khảo trên website của các ngân hàng. Thực tế giá trị tiền Euro lên xuống thất thường, bài viết hiện tại thì 1 Euro = 26.000 đồng. 

 

Đã có thời gian 1 Euro chỉ 23.000 đồng hoặc 28.000 đồng tùy theo biến động của thế giới. Nhưng bạn chỉ nên xem để tham khảo vì thực tế tỉ giá quy đổi này chỉ dành cho tiền giấy euro.

 

Vậy thu mua đồng xu euro bằng cách nào?

Shop tiền D-money là shop chuyên thu mua tiền nước ngoài để trao đổi sưu tầm. Bạn có thể đem xu euro của mình đến để shop định giá và thu mua, tuy nhiên sẽ không thu theo tỉ giá ngân hàng.

 

thu mua tiền euro giá cao

 

Shop sẽ thu 30 ~ 50% tỉ giá tùy thời điểm, chủ yếu shop thu để bán sưu tầm, do đó bạn có thể cân nhắc liên lạc với shop hay không. 

 

Mẹo: Hãy gom càng nhiều xu càng tốt, bởi xu có giá trị rất thấp, sẽ tốn công bạn đi lại nếu chỉ bán vài xu. Chụp hình gửi shop qua zalo 0933645494 để định giá, nếu bạn đồng ý thì shop sẽ đổi tiền xu euro.

 

thu mua tiền xu euro ở đâu

Ngoài đổi tiền xu euro, shop D-money cũng nhận đổi các loại xu nước ngoài khác

Shop cũng thu mua xu Mỹ, Nhật, Hàn, Anh, Úc, Singapore,... tất cả các nước trên thế giới, thậm chí cả medal, xu kỉ niệm không dùng được tùy theo thỏa thuận giữa bạn và shop. Shop không thu tiền xu bị cấn móp, rỉ sét, cong vẹo… bị hư hại do môi trường hoặc cố ý do con người tác động.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ shop thu mua tiền xu nước ngoài

  • Liên hệ trực tiếp qua sdt hoặc qua zalo 0933.645.494
  • Địa chỉ: Hẻm 2683, số 2675/19 Phạm Thế Hiển, P7, Q8, TPHCM (vui lòng gọi trước khi đến)

Truy cập vào fanpage của shop nhắn tin ngay dưới đây https://www.facebook.com/shopdmoney/ 

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: