Thu mua tiền cổ giá cao tại shop D-money

09:53 19/05/2022
Thu mua tiền cổ giá cao tại shop D-money

  

 

Thu mua tiền cổ ở đâu tại TPHCM? Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực mua bán tiền xưa, shop D-money sẵn sàng thu mua tất cả các loại tiền mới cũ tất cả các thời kì với mức giá rất hợp lý. Rất hân hạnh được chào đón quý khách đến địa điểm thu đổi tiền cổ uy tín nhất Sài Gòn.

 

Shop D-money cần mua tiền cổ

Đúng như trên, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp tiền xưa cho các tín đồ sưu tập trên cả nước. Để phát triển cho thú vui sưu tầm, bảo tồn văn hóa và kết nối những người cùng sở thích, shop D-money có nhu cầu rất cao về việc thu đổi tiền cổ các loại. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận thu các loại khác như tem phiếu bao cấp, tiền giấy và xu nước ngoài, tiền xu cổ Đông Dương, tiền hết lưu hành, tiền kỉ niệm,...thậm chí là thanh lý tiền xưa đối với những ai không còn đam mê.

 

Chúng tôi thu mua tiền cổ tại TPHCM như thế nào?

Căn cứ theo giá trị HIỆN TẠI và CHẤT LƯỢNG của tờ tiền, chúng tôi sẽ định giá trước, bạn có thể gửi hình ảnh qua zalo 098.641.1710 để chúng tôi xem trước và định giá. Nếu bạn đồng ý thì có thể giao dịch trực tiếp để đỡ mất công thời gian của đôi bên. Các bạn cũng có thể giao dịch ngay tại shop, nhưng lưu ý hãy gọi điện thoại trước khi tới. Lời khuyên là bạn hãy nhắn tin zalo trước, thỏa thuận thành công rồi hãy đến sau, để tránh tình trạng không hài lòng giá cả tốn công bạn đi lại.

 

Tiền xưa Việt Nam được định giá ra sao? 

 

thu mua tiền cổ tại shop d-money

Chúng tôi sẽ giải thích cặn kẽ cho bạn từng chi tiết để bạn không còn nghĩ “tiền càng lâu năm càng có giá”

Tiền cổ có giá trị tùy theo “số lượng phát hành - chất lượng - thời gian lưu hành - số lượng thu hồi”. KHÔNG bao giờ tiền cổ được định giá theo NĂM.

Ví dụ bạn nói bạn có đồng tiền cổ indochine francaise năm 1906, đồng xu cổ union francaise 1947, 1938, 1939... rồi tự định giá trên trời, hoặc theo kiểu “có người trả mà tôi chưa bán”,... thì không có gì căn cứ lời bạn nói là đúng. Bởi sự thật, giá trị tiền xưa không thể nhìn năm mà phán, cho nên đừng thấy năm “xưa” là nghĩ là chúng sẽ có giá trị cao.

 

Tiền cổ Việt Nam có những loại phát hành sau này vẫn có giá trị hơn những năm trước, bởi SỐ LƯỢNG PHÁT HÀNH của chúng, ví dụ đơn giản tiền năm 1970 ra 20 triệu tờ mà loại tiền năm 1930 ra 50 triệu tờ thì 1970 sẽ có giá trị hơn.

 

CHẤT LƯỢNG TIỀN XƯA cũng quyết định giá trị, tiền xưa càng mới đẹp thì giá càng cao, ngược lại càng xấu cũ thì giá thấp.

 

THỜI GIAN LƯU HÀNH là khoảng thời gian nó được xài bên ngoài, thời gian càng lâu thì càng bèo bọt, ngược lại thời gian lưu hành ngắn ngủi rồi bị hủy bỏ sẽ có giá trị cao. Ví dụ tờ tiền 2000 đồng năm 1988 đến nay vẫn lưu hành đã trải qua hơn 30 năm thì bạn đừng nghĩ nó sẽ hiếm, kể cả 100 năm sau cũng vậy. Ngược lại tờ 200 đồng lính bồng súng VNCH 1955 lưu hành một thời gian ngắn vài năm phải thu hồi thì sẽ có giá trị hơn.

 

SỐ LƯỢNG THU HỒI ít hay nhiều cũng quyết định giá trị, ví dụ có tờ tiền in 2 triệu tờ mà thu hồi về 200.000 tờ thì tất nhiên tờ tiền đó sẽ không hiếm vì vẫn còn 1.800.000 tờ bên ngoài mà người dân đang giữ. Ngược lại nếu thu hồi hết chỉ còn vài trăm ngàn hay vài ngàn tờ bên ngoài thì tờ tiền đó sẽ có giá cao.

 

Áp dụng kể cả thu mua tiền xu cổ. Tiền cổ cũng có lúc tăng lúc giảm tùy theo thời điểm, không phải lúc nào cũng tăng, hãy bỏ qua ý nghĩ đó.

 

Bạn hiểu ra vấn đề thì chúng tôi sẽ thu mua, còn nếu bạn không nhận ra thì chúng tôi không làm khó bạn và chúng tôi không mua.

 

thu mua tiền xưa tại tphcm

Shop thu mua tiền cổ bao gồm các loại nào?

Các loại như tiền cổ ngân hàng quốc gia Việt Nam (tiền cổ VNCH trước 1975), tiền xã hội chủ nghĩa (tiền Việt Nam sau 1975), tiền Bắc Việt (tiền Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa có hình Bác Hồ), tem phiếu thời bao cấp cả hai miền, quy đổi tiền nước ngoài không đổi được tại ngân hàng hoặc hết lưu hành, tiền xu bạc... Đặc biệt shop thu tiền giấy cổ Đông Dương với giá rất tốt, nhưng lưu ý shop chỉ thu theo giá hiện hành và sẽ được định giá rõ ràng cho bạn hiểu trước khi bạn đồng ý giao dịch.

 

Tiền cổ bán ở đâu?

Riêng với những bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những tờ tiền cổ còn thiếu, bạn có thể đến shop, liên hệ ngay để được tư vấn và phục vụ nhanh nhất có thể.

 

Shop D-money - điểm thu mua tiền cổ giá cao trên toàn quốc

  • Liên hệ trực tiếp qua sdt hoặc qua zalo 098.641.1710
  • Địa chỉ: Hẻm 2683, số 2675/19 Phạm Thế Hiển, P7, Q8, TPHCM (vui lòng gọi trước khi đến)
  • Truy cập vào fanpage của shop nhắn tin ngay dưới đây https://www.facebook.com/shoptiendmoney/

 

  

bán tiền xưa mua tiền xưa sưu tầm tiền cổ tiền cotton tiền giấy tiền nước ngoài tiền quốc tế tiền sưu tầm tiền thế giới tiền Việt Nam tiền xu tiền xưa tiền xưa việt nam tiền Đông Dương
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: