5 rufiyaa tiền Maldives thuận buồm xuôi gió

70.000₫
Ý nghĩa: vượt qua khó khăn, sự nghiệp thăng tiến, suôn sẻ tốt đẹp Tiền lì xì được lựa chọn nhiều nhất làm quà tặng

TIỀN MALDIVES THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ


Tiền Maldives thuận buồm xuôi gió là tờ tiền mệnh giá 5 rufiyaa in hình cánh buồm rong ruổi ra khơi của ngư dân miền biển. Quốc gia này là một quần đảo nằm giữa Ấn Độ Dương, là thiên đường du lịch của thế giới bởi nét đẹp quyến rũ của biển đảo san hô vẫn còn hoang sơ lạ lẫm với nhiều người.

Maldives là một tập hợp các hòn đảo san hô tự nhiên với diện tích rất nhỏ, người dân đa phần sống bằng nghề đánh cá và dịch vụ. Nhận thấy nét văn hóa của nước mình cũng khá đặc sắc, chính phủ đã phát hành tờ tiền in hình ngư dân ra khơi, với mong muốn cuộc sống của ngư dân cũng sẽ êm ả như những cánh buồm đánh cá giữa biển khơi.

Tờ 5 rufiyaa mang ý nghĩa tinh thần vô cùng đặc biệt, hình ảnh cánh buồm ra khơi khắc họa một khát khao sớm mai ngư dân trở về cùng khoang thuyền đầy ắp cá, với những hy vọng suôn sẻ tốt đẹp lướt qua những con sóng dữ của đại dương để cuối cùng trở về cùng chiến lợi phẩm thu được. 

Tiền được thiết kế với tông màu hài hòa những không sặc sỡ, những gam màu dịu cùng những họa tiết hoa văn sắc sảo khiến cho tờ tiền thêm bắt mắt người sưu tầm. Tiền Maldives 5 rufiyaa được xem như một món quà độc đáo, mới lạ, mang ý nghĩa phong thủy gửi đến người sở hữu muôn ngàn lời chúc bình an